fourgon

nomade

One Piece การ์ตูนโชเน็นอันดับ 1 ของโลกมีโปรเจค Live action

ถือเป็นการ์ตูนในดวงใจหลาย ๆ คนเลย และเป็นที่น่าจับตามองมาก สำหรับโชเน็นอันดับ 1 ตลอดกาลอย่าง One Piece ประกาศทำ Live action ไม่ว่าจะฮือฮาเพราะตัวนักแสดงเอง หรือฮือฮาเพื่อดราม่า แน่นอนว่าด้วยความเป็นอันดับ 1 นี่แหละ เลยทำให้เกิดดราม่าง่ายเพราะฐานแฟนคลับเยอะ แต่! อย่าพึ่งดราม่า มาลองอ่านที่นี่ก่อน แล้วจะรู้เลยว่ามันไม่ได้เลวร้ายขนาดนั้น ว่าแล้วก็มาเริ่มข่าวนี้กันเลยดีกว่า 

จดหมายโดยตรงจากอาจารย์โอดะ นักเขียน One Piece

วันพีซคนแสดงเรื่องมันเริ่มต้นมาจากอาจารย์โอดะ นักเขียนวันพีซที่เขียนจดหมายฉบับนึงขึ้นมา (แอบอ่านยากนิดเพราะไม่รู้ว่าจะเริ่มจากมุมไหนก่อน) โดยมีใจความว่า “เราเราได้ทํางานกับ Netflix และ Tomorrow Studios ในโครงการใหญ่ซึ่งเป็นซีรีส์การปรับตัวของ Hollywood live action ของ ONE PIECE! กี่ปีแล้วที่ประกาศออก ใช่ไหม? ฉันรู้ ฉันรู้! แต่ขอให้มั่นใจว่าเราได้สร้างความคืบหน้าอย่างมั่นคงมาตลอด! มันไม่ง่ายเลยเมื่อคุณทํางานกับผู้คนจากวัฒนธรรมที่แตกต่างกัน! แต่มันเป็นกระบวนการที่สามารถให้สิ่งที่พิเศษ! สําหรับตอนนี้ เราสามารถประกาศนักแสดงหลักได้แล้ว! ค่อนข้าง เราต้องรีบและประกาศ ไม่งั้นมันจะรั่วไหลออกมา อย่างเห็นได้ชัด! ตลกดี 555 ใบหน้าของพวกเขา ขนาดของปากและมือของพวกเขา ออร่าของพวกเขา วิธีที่พวกเขาถือตัวเอง เสียงของพวกเขา ทักษะการแสดงของพวกเขา ความสูงของพวกเขา ความสมดุลระหว่างลูกเรือหมวกฟาง ฯลฯ…! เราตัดสินใจเกี่ยวกับนักแสดงนี้หลังจากการอภิปรายมากมายที่เกี่ยวข้องกับผู้คนทั่วโลก! คนเหล่านี้คือคนที่จะเป็นโจรสลัดหมวกฟางของเรา! มันจะต้องใช้เวลาอีกหน่อยในการทําให้การแสดงนี้เสร็จ แต่เราจะพยายามอย่างเต็มที่เพื่อส่งมอบการแสดงที่เรามั่นใจว่าทุกคนทั่วโลกจะมีความสุข! รอคอยการอัปเดตเพิ่มเติมในอนาคต!” ซึ่งจากเนื้อหาที่ดู Alert ของอ.โอดะนั้น ทำให้เห็นว่าอ.ตั้งใจและตื่นเต้นกับเรื่องนี้มาก เพราะฉะนั้น จะมีใครเลือกคนแสดงได้ดีกว่านักเขียนหล่ะจริงไหม

One piece คนแสดงที่โดนโปสเตอร์แกง

นักแสดง One Piece ที่ได้ประกาศออกมามี Iñaki Godoy (มังกี้ ดี ลูฟี่),Mackenyu (โรโรโนอา โซโร),Emily Rudd (นามิ),Romero Gibson (อูซป) และ Taz Skylar (ซันจิ) ซึ่งจะมีทั้งหมด 10 ตอน มีนักเขียนบทและอำนวยการสร้างอย่าง Steven Maeda ที่กำกับ Lost หรือ The X-Files และยังมี Matt Owens เจ้าของผลงาน Agent of S.H.I.E.L.D. และ Luke age (ส่วนตัวสองเรื่องนี้นับว่าไม่ประสบความสำเร็จเท่าที่ควร ถ้าจะเป็นห่วงก็ตรงจุดนี้แหละ) มาเป็นนักเขียนและผู้อำนวยการสร้างเช่นเดียวกัน สิ่งที่ต้องทำใจมีเพียงอย่างเดียว เพราะการ์ตูนมันรายละเอียดเยอะ และทำออกมาดีมาก ไม่มีทางที่จะทำตามได้ เพราะฉะนั้นควรทำใจในระดับหนึ่งด้วย

สำหรับคนที่อยากดูวันพีซคนแสดงทาง Netflix แต่กลัวไม่รู้เรื่อง สามารถไปตามอ่านได้ คาดว่าเนื้อเรื่องจะจบแค่ช่วงแรกเท่านั้น ไม่จำเป็นต้องไปตามถึงพันตอนหรอก แต่ระวังอ่านแล้วจะไหลไปจนถึงตอนที่พันเลยนะ เพราะเรื่องนี้สนุกจริง

ขอบคุณรูปบางบางส่วนจาก

Share:

More Posts