fourgon

nomade

Words Bubble Up Like Soda Pop อนิเมะดังจาก Netflix

ค่าย FlyingDog ได้ฉลองการผลิตอนิเมะครบรอบ 10 ปี ได้ผลิตอนิเมะมาลงที่แพลตฟอร์มการดูหนังออนไลน์ยอดนิยมอย่าง Netflix โดยการผลิตอนิเมะเรื่อง Words Bubble Up Like Soda Pop อนิเมะที่นำเสนอเรื่องราวสุดโรแมนติกที่เล่าเรื่องราวผ่านกลอนไฮกุ ทำให้กลายเป็นอนิเมะที่ได้รับความนิยมจากเหล่าแฟนคลับอนิเมะ จนทำให้ได้รับการกล่าวขานว่าเป็น อนิเมะเรื่องดังที่สุด จาก Netflix กันไปเลย

Words Bubble Up Like Soda Pop ยอดนิยมจาก Netflix

เชื่อว่าคงมีคนจำนวนไม่น้อยเลยที่ประสบปัญหากับการอ่านซับไม่ทันเวลาดูอนิเมะ ทำให้ในบางครั้งจำเป็นต้องกรอกลับมาอ่านซ้ำอีกรอบเพื่อให้เข้าใจเนื้อเรื่องจนอาจจะขาดอรรถรสไป ดังนั้น anime พากย์ไทย จึงเป็นอีกตัวเลือกที่น่าสนใจ Words Bubble Up Like Soda Pop อนิเมะญี่ปุ่น ยอดนิยม ที่เราอยากแนะนำให้แฟนคลับอนิเมะญี่ปุ่นได้ไปลองรับชมกันมาก เนื่องจากเป็นอนิเมะแนวรักโรแมนติก ที่จะเล่าเรื่องราวความรักของเด็กหนุ่มและเด็กสาวที่ถ่ายทอดผ่านบทกลอนไฮกุ ที่จะทำให้คุณได้สัมผัสความรักที่สวยงาม

แนะนำอนิเมะน่าดูจาก Netflix

แนะนำอนิเมะสนุก ๆ ยอดนิยมจาก Netflix สำหรับอนิเมะ Words Bubble Up Like Soda Pop  เรียกได้ว่าเป็นอนิเมะที่ถูกจัดขึ้นเพื่อฉลองให้กับ ค่าย Flyingdog ค่ายอนิเมะที่ได้ผลิตอนิเมะออกมาเพื่อฉายบน Netflix โดยเฉพาะ ซึ่งได้ครบรอบ 10 ปีแล้ว เป็นอนิเมะยอดนิยมที่สร้างชื่อเสียงให้กับค่าย เนื่องจากมียอดผู้เข้าชมใน Netflix ถล่มทลายต้อนรับการฉลองในครั้งนี้ได้ดีเลยทีเดียว อีกทั้งยังถือเป็นอนิเมะ ที่จะทำให้ทุกคนได้สัมผัสกับความสวยงามระหว่างความรักและวัฒนธรรมญี่ปุ่นอย่างแน่นอนเรื่องย่อของ Words Bubble Up Like Soda Pop ที่น่าติดตาม

อนิเมะยอดนิยมจาก Netflix เรื่อง Words Bubble Up Like Soda Pop จะเป็นการนำเสนอเรื่องราวชีวิตของเชอรี่ เด็กหนุ่มที่มีชื่อเหมือนเด็กผู้หญิง แต่เด็กหนุ่มคนนี้ก็เป็นแค่เด็กผู้ชายธรรมดาทั่วไปแต่ออกจะขี้อายกว่าปกติสักเล็กน้อย เขาชื่นชอบการแต่งกลอนไฮกุเป็นอย่างมาก และด้วยความที่เป็นคนขี้อายทำให้เขานั้นมักจะเก็บตัวไม่ค่อยพูดคุยกับใคร ส่วนใหญ่มักจะใช้เวลาไปกับการทำงานพิเศษในบ้านพักคนชราที่ทำให้เขารู้สึกสบายใจทุกครั้งที่ได้ไปทำงาน

ในวันหนึ่ง เชอรี่ ได้บังเอิญพบกับเด็กสาวแสนสวยคนหนึ่ง เด็กสาวคนนี้เธอมีชื่อว่า สไมล์ แปลว่าชื่อของเธอจะแปลว่ารอยยิ้มแถมตัวเธอนั้นยังเป็นเด็กสาวที่เต็มไปด้วยความร่าเริงแจ่มใส แต่ความเป็นจริงแล้วในส่วนลึกในหัวใจของสาวน้อยคนนี้นั้น เธอกลับมีปมที่อยู่ในใจของเธอ นั่นก็คือ ปมเรื่องฟันกระต่ายของเธอ ซึ่งเธอรู้สึกเกลียดและไม่ชอบฟันกระต่ายของตัวเองเป็นอย่างมาก นั่นจึงทำให้เธอนั้นมักจะสวมหน้ากากอนามัยเพื่อปกปิดปากและฟันของเธอเอาไว้อยู่เสมอ 

หลังจากที่ได้พบกันครั้งแรกทั้งสองคนก็ได้บังเอิญพบกันอีกหลายครั้งจนทำความรู้จักกันและเริ่มตกหลุมรักกันในเวลาต่อมา แต่ด้วยความที่คนหนึ่งก็ขี้อายอีกคนหนึ่งก็รู้สึกมีปมในใจที่ทำให้รู้สึกไม่มั่นใจตลอดเวลา ทำให้ความรักของพวกเขานั้นเป็นเพียงแค่ความรักที่เก็บซ่อนเอาไว้ยังไม่กล้าเปิดเผยออกมา บทสรุปความรักของพวกเขาจะเป็นอย่างไรต่อไปต้องไปติดตามรับชมใน Netflix

อนิเมะญี่ปุ่นสุดฮิต นำเสนอเรื่องราวที่น่าจดจำ

เรียกได้ว่าเป็นอนิเมะที่ต้องติดตามไปจนจบ เนื่องจาก มีการนำเสนอเรื่องราวที่ไม่ได้มีจุดพีคอะไรที่น่าสนใจเป็นพิเศษหรือเป็นที่จดจำ การเล่าเรื่องมันจึงค่อนข้างที่จะไปในลักษณะเส้นตรง ค่อนข้างเรียบง่าย เป็นไปแบบช้าๆ สบายๆ รับชมได้เรื่อยๆ สามารถรับชมได้แบบไม่ต้องคิดมาก หลังรับชมแล้วก็รู้สึกมีความสุขและอบอุ่นหัวใจ เรียกได้ว่าเป็น อนิเมะ ที่ทำให้เราดูจนจบเรื่อง ไม่หลับไปเสียก่อน หรือรู้สึกเบื่อเลย แถมยังได้นั่งอมยิ้มไปกับความรัก และความสามัคคีกันของเด็กหนุ่มสาวตลอดเวลาอีกด้วยความรู้สึกหลังรับชม Words Bubble Up Like Soda Pop

สำหรับความรู้สึกหลังชม อนิเมะญี่ปุ่นเรื่องดัง Words Bubble Up Like Soda Pop ที่ได้เล่าถึงเรื่องราวความรักสุดโรแมนติกระหว่างเด็กหนุ่มและเด็กสาววัยกำลังที่จะเติบโตเป็นผู้ใหญ่ ถือว่าเป็น การ์ตูนน่ารัก ๆ ที่จะเน้นนำเสนอเรื่องราวความรักแบบใสๆ ของเด็กวัยรุ่น ที่ไม่ได้มีอะไรดราม่ามากมายนัก จึงทำให้ในช่วงเวลาที่ได้รับชมอนิเมะเรื่องนี้ ทำให้เราได้สนุกและอมยิ้มไปกับเรื่องราวความรักที่ตัวละครได้นำเสนอออกมา ได้แบบไม่ต้องคิดถึงเรื่องอะไรให้มากมายเลย 

อีกทั้งยังเป็น การ์ตูนญี่ปุ่น ที่ได้นำเสนอเรื่องราวความรักผ่านบทกลอนไฮกุสุดแสนโรแมนติก ที่ถึงแม้ว่าจะเป็นเรื่องราวแบบเรียบง่าย ไม่มีอะไรหวือหวามากมาย แต่ก็สามารถนำเสนอออกมาได้อย่างน่าติดตาม และทำให้เราได้สัมผัสกับความรักของเด็กหนุ่มสาว ตัวละครหลักของเรื่องได้น่าประทับใจมากที่สุดอีกด้วย นอกจากนี้ยังไม่ได้มีอะไรสลับซับซ้อนเข้าใจยากเลยแม้แต่น้อย ทำให้เข้าใจเนื้อเรื่องได้ง่ายมากยิ่งขึ้นจุดเด่นของ อนิเมะเรื่องดังจาก Netflix

Words Bubble Up Like Soda Pop อนิเมะเรื่องดังจาก Netflix เหตุผลที่ทำให้กลายเป็นอนิเมะยอดนิยมนั่นก็คือ ไม่ได้นำเสนอแค่เพียงเรื่องราวความรักระหว่างเด็กหนุ่มสาว ที่เต็มไปด้วยความน่ารัก สุดโรแมนติก ให้ต้องเขินขายกันเพียงอย่างเดียว แต่ อนิเมะน่าดู เรื่องนี้ยังได้ผสมผสานการผจญภัยเข้ามาเพื่อสร้างสีสันให้กับเรื่องราวมากยิ่งขึ้น โดยทั้งคู่นั้นจะต้องพยายามค้นหาแผ่นเสียงเนื่องจากลุงที่อยู่ในบ้านพักคนชราหาไม่เจอ เพื่อช่วยเหลือคุณลุงคนนี้ทำให้ทั้งสองคนต้องร่วมมือกันตามหาตัวลุงให้สำเร็จอีกด้วย

ช่องทางการเข้าชม Words Bubble Up Like Soda Pop

สำหรับแฟนคลับตัวยงของอนิเมะญี่ปุ่น ห้ามพลาดที่จะเข้าชม Words Bubble Up Like Soda Pop ผ่านช่องทาง Netflix กันได้แล้ววันนี้ และใครที่กลัวว่าจะไม่เข้าใจเรื่องราวความรักผ่านกลอนไฮกุ บอกได้เลยว่าสบายใจได้เลย เพราะเรื่องนี้ไม่ได้มีอะไรที่ลึกซึ้งมากมายเลย นอกจากนี้ทางค่าย Flying Dog ยังได้ผลิตอนิเมะแนวอื่น ๆ ออกมาให้แฟนคลับอนิเมะได้เข้าติดตามกันได้ตลอดอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็น อนิเมะตลก อนิเมะเศร้า อนิเมะข้ามเวลา เป็นต้น สามารถเข้าไปรับชมสัมผัสกับความสนุกได้อย่างเต็มที่กันได้แล้ว 

Share:

More Posts